Chính sách giao nhận chữ ký số của 123CORP

 1. Mục đích

Nhằm phục vụ hỗ trợ Quý khách hàng dịch vụ giao hàng tận nơi,  thực hiện kích hoạt sản phẩm và hướng dẫn khách hàng sử dụng,  chúng tôi sẽ thực hiện giao hàng hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng.

2. Phạm vi áp dụng

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm chữ ký số tại Công ty TNHH DV-TM-SX 123CORP khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương sẽ được giao hàng miễn phí và hướng dẫn sử dụng sản phẩm hoàn toàn miễn phí.

Các tỉnh thành khác trên cả nước sẽ thực hiện bằng chuyển phát nhanh. Trong vòng 24h-36h tiếp theo, Quý khách sẽ nhận được thiết bị.

3. Nội dung

Ngay khi nhận được đơn đặt hàng từ Qúy khách, nhân viên 123CORP sẽ gọi điện thoại xác nhận đơn đặt hàng và chuyển cho bộ phận giao nhận. Bộ phận giao nhận sẽ tiến hành giao hàng tới Qúy khách hàng. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành kích hoạt thiết bị và hướng dẫn sử dụng sản phẩm cho khách hàng (nếu khách hàng có yêu cầu)

Sau đó nhân viên 123CORP xuất trình hóa đơn GTGT và giao bộ sản phẩm, giấy chứng nhận cho khách hàng và hoàn thành các thủ tục liên quan hoặc phát sinh.

Bảo hành và đổi trả

Chữ ký số giá rẻ 123CORP xác thực việc việc đổi /trả lại tiền cho quý khách, nhưng quý khách phải hoàn phí vận chuyển trong trường hợp sau:

- Sản phẩm đổi/trả phải là của công ty 123CORP đã phân phối, có tem bảo hành trên USB Token (USB Token bảo hành 2 năm – 1 đổi 1)

- Khi đổi trả cần phải đưa ra hóa đơn GTGT

- Sản phẩm khách hàng yêu cầu đổi trả phải tuần thủ đúng quy định bảo hành, chính sách mua bán của công ty.

Nhân viên kỹ thuật có trách nhiệm giải thích và hướng dẫn cho khách hàng nắm bắt thông tin và hiểu đầy đủ các quy định bán hàng, quy định bảo hành của công ty.

Các bước đổi sản phẩm

- Khách hàng mang sản phẩm đổi /trả

- Nhân viên 123CORP xác định nguồn gốc sản phẩm , ngày mua, hóa đơn, tem bảo hành, nguyên nhân đổi/trả sản phẩm.

- Nhân viên 123CORP có trách nhiệm kiểm tra và test sản phẩm, xác nhận nguyên nhân hỏng hoặc tình trạng của sản phẩm.

-  Sau khi xác nhận nguyên nhân hỏng , bộ phận kỹ thuật sẽ làm thủ tục đổi/ trả sản phẩm mới cho khách hàng.

Công ty TNHH 123CORP chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm, ủng hộ và đồng hành cùng Chúng tôi trong suốt thời gian qua. 123CORP xin kính chúc Quý khách và Doanh nghiệp, Cơ quan luôn luôn mạnh khỏe, thành công hơn nữa trên bước đường kinh doanh của mình.

Chữ ký số giá rẻ 123CORP trân trọng kính chào.